05 Lý Do Tuyệt Vời Để Sử Dụng Tảo Xoắn Hàng Ngày

Tảo Xoắn hoặc gọi Tảo Spirulina là một loại tảo xanh lam có trong tự nhiên từ hàng triệu năm. Con người mới chỉ biết nuôi trồng & khai thác tảo xoắn được >50 năm nay. Tảo xoắn là một thực phẩm tự nhiên chứ nhiều vi chất viatmin các loại, protein, sắt, kẽm các axit amin… Spirulinathực phẩm tốt nhất thế kỷ 21 – theo WHO.

05 lý do để mỗi ngày bạn nên dùng 01 thìa tảo xoắn

cach dung tao xoan
Công dụng tuyệt vời từ Spirulina không thể bỏ qua

1- Chống lại bệnh về Gan

Trong một số nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học. Các nhà khoa học đã kết luận rằng: Tảo spirulina có lợi cho chăm sóc sức khỏe Gan. Spirulina với một số chất có khả năng chống oxy hóa cao, loại bỏ các gốc tự do ngăn ngừa tổn thương gan, một phần giúp thải độc hiệu quả cho gan.

2- Tốt cho sức khỏe não bộ

Với 01 thìa spirulina mỗi ngày, não bộ của bạn sẽ có cơ hội tránh được bệnh thoái hoá parkinson, alzheimer. Giảm khả năng các viêm nhiễm khác.

3- Cải thiện sức mạnh & độ bền cơ bắp

Trong quá trình luyện tập hoặc chơi thể thao. Sự vận động gây nên tình trạng mỏi cơ, oxy hóa,… Sử dụng spirulina với thành phần chống oxy hóa cao sẽ giúp hạn chế điều này. Tránh tổn thương & hồi phục cơ bắp cho người hay vận động.

Trong một số nghiên cứu spirulina đã chứng minh được tính chất chống oxy hóa cao, có lợi cho việc cải thiện sức bền & sức mạnh cơ bắp của các vận động viên.

Đặc biệt spirulina có chứa tỷ lệ protein rất cao, sẽ là nguồn bổ sung protein hiệu quả & an toàn cho mọi người, đặc biệt là các vận động viên !

4- Giảm nguy cơ bệnh ung thư

Theo báo cáo từ trung tâm y khoa thuộc đại học Maryland. Một số thí nghiệm trên động vật cho thấy: Tảo xoắn giúp tăng sản xuất kháng thể, tăng lượng tế bào… cải thiện khả năng chống nhiễm trùng & các bệnh mạn tính như ung thư.

5- Giảm lượng đường trong máu

Một vài nghiên cứu trên động vật đã chứng minh sử dụng tảo xoắn giúp giảm lượng đường trong máu.

Trên thực tế, một số kết quả còn tốt hơn việc sử dụng một số loại thuốc chữa bệnh tiểu đường phổ biến (như Metformin).

Trong một thử nghiệm với 25 người bệnh tiểu đường type-2. Sử dụng mỗi ngày 2gram spirulina trong vòng 02 tháng. Kết quả cho thấy lượng đường trong máu giảm đáng kể.

Cách dùng Spirulina thế nào ?

  • Dễ dàng nhất là trộn spirulina với các loại thực phẩm khác để sử dụng cùng.
  • Đơn giản hơn thì chỉ cần một thìa spirulina trộn vào cốc nước lọc & uống !
  • Có thể trộn spirulina với các loại nước ép trái cây, sinh tố,…
do uong ket hop tao xoan
Nước ép trái cây kết hợp với Spirulina

Svian JSC đang xây dựng công thức đồ uống & món ăn tuyệt vời với spirulina. Bạn hãy theo dõi blog & kênh youtube của SVIAN Spirulina nhé ^^

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.