Tảo Xoắn Vĩnh An

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tảo xoắn Vĩnh An sản xuất tại Việt Nam – Spirulina Svian nhà cung cấp sản phẩm tảo xoắn Vĩnh An duy nhất tại Việt Nam

Chắc mọi người không xa lạ gì với tảo xoắn spirulina nữa đúng không ạ. Vâng! đó là sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ xa xưa của người Nhật. Họ dùng tảo để sử dụng như món ăn không thể thiếu của mình hàng ngày. không những thế tảo xoắn còn phục vụ trong việc làm đẹp trẻ hóa hồi sinh làn da.

Bởi vì trong tảo chứa những thành phần dinh dưỡng có giá trị cao. Với Protein cao gấp 4 lần các loại tảo thông thường tên thị trường, cung cấp chất đạm, chất xơ, vitamin B1-B12, vitamin E, magie, kali, mangan, đồng, sắt, canxi, beta-caroten, phycocyanin, chlorophyll…

Đặc biệt là màng polpeptide có tác động đến việc tái tạo collagen của da và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, giảm sắc tố trên da. Với công nghệ nuôi trồng khép kín cùng môi trường xung quanh bao phủ của khu bảo tồn thiên nhiên Cát Tiên kèm khí hậu luôn dao động từ khoảng 24-34*C.

Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, và hơn hết Tảo khoáng VĨNH AN nguyên chất 100% không có tá dược đi kèm. Với sứ mệnh đem tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – an toàn nhất. SVIAN mong muốn sẽ là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng trong cuộc sống.

-15%

Tảo Xoắn Vĩnh An

Tảo Xoắn Dạng Bột – SPA

339.000

Tảo Xoắn Vĩnh An

Tảo Xoắn Tươi

159.000
-23%

Tảo Xoắn Vĩnh An

Tảo Xoắn Viên Nén

299.000